TIN TỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - GIA TIẾN FOOD

VPĐD: Đường NA7, KĐT Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

TIN TỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - GIA TIẾN FOOD
Ngày đăng: 09/08/2021 03:22 PM

 

Với tình hình dịch covid 19 diễn ra rất phức tạp trên cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng. Để cùng chung tai với cả nước cung chống dịch và phát triển kinh tế. Gia Tiến Food vẫn hoạt động để giúp đỡ các công ty giải quyết về nhu cầu ăn uống của công nhân. Hiện tại Gia Tiến Food thực hiện rất tốt nguyên tắc 5k: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19! và chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ.

https://baotintuc.vn/thoi-su/binh-duong-nang-len-muc-chi-thi-16-quyet-liet-chong-dich-20210723215855533.htm

 

Hiện tại công ty thực hiện nguyên tắc 3 tại chổ cho hơn 30 nhân viên công ty

 

+ công ty đảm bảo chổ ăn uống vệ sinh tại chổ cho nhân viên đảm bảo đời sống tốt nhất: công ty có hợp đồng Thuê 3 căn nhà bán kính 200m mõi nhân viên một phòng khác nhau. Nhà nằm trong khu vực thuộc vùng xanh làm chỗ cho nhân viên nghỉ ngơi ,đây là khu vực an toàn, để tiện cho việc điều động công việc cũng như an toàn phòng chống dịch bệnh.

+ Đối với nhân viên và xe được khử khuẩn trước khi bắt đầu vào công việc và duy chuyển đến công ty đối tác giao cơm và nhu yếu phẩm.

_ Gia Tiến Food có liên kết hợp đồng với phòng khám PF của Hoàn Hảo, khám định kì cho hơn 30 nhân viên một tuần 1 lần và  áp dụng khám cho tài xế và bộ phận tiếp xúc giao thực phẩm 2 lần trên tuần.

Tất cả đối tác của Gia Tiến Food yên tâm mà sản xuất còn việc ăn uống của công ty để gia tiến lo.  

Hiện tại Gia Tiến Cũng Nhận Hợp Tác lâu dày để cung cấp suất ăn công nghiệp ( phần ăn công nghiệp) cho các công ty tại Bến Cát, Tân Uyên, bầu Bàng, Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Thuận An, DĨ An, Bình dương.  

Mọi chi tiết liên hệ CÔNG TY TNHH MTV GIA TIẾN LAND

Địa Chỉ: Đường NA7, KĐT Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0933119902 ( anh Thành)

Email: hachanthanh2310@gmail.com

Website: giatienfood.com

Zalo