Giới thiệu

VPĐD: Đường NA7, KĐT Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

Giới thiệu

Thân gửi Qúy Khách Hàng!

Công ty TNHH MTV GIA TIẾN LAND (GIA TIẾN FOOD)  xin được gửi tới Qúy Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH MTV GIA TIẾN LAND được thành lập vào ngày 28 tháng 07 năm 2015 với chức năng chính là cung cấp suất ăn công nghiệp và thực phẩm sạch cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Để mở rộng mạng lưới phân phối cũng như để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng,  để thuận tiện cho việc  vận chuyển và  nâng cao công xuất phục cho nhiều khách hàng với nhiều địa điểm  khác nhau trong và ngoài phạm vi thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương, vào ngày 23 tháng 10 năm 2016 công ty đã hoàn thiện cơ sở mới khang trang tọa lạc tại số nhà 35, 36 thuộc lô HA2, đường NA7, khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tiếp đó vào ngày  20 tháng 12 năm 2021 chúng tôi tiếp tục xây dựng cơ sở mới với diện tích rộng gần 1000m2 tọa lạc trên đường NHA1, Khu công nghiệp MỸ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Với sự chuẩn bị tốt về số lượng và chất lượng nhân viên cùng các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chuyên ngành thực phẩm theo hướng dẫn của chi cục VSAT  Thực Phẩm . Ngày 24 tháng 01 năm 2022 được sự chấp thuận và cấp phép của chi cục VSATTP với năng lực  phục vụ 4000 phần/lần/ca, qua đó nâng công suất phục vụ lên tới 10000 phần ăn/ngày.

Với  phương châm đem đến những món ăn chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất cho các tổ chức, cơ quan, và doanh nghiệp.Dụng cụ, trang thiết bị được đầu tư mới hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi  đủ tự tin  phục hàng chục nghìn phần ăn trong một ngày theo tiêu chuẩn an toàn  một chiều theo quy định của chuyên ngành thực phẩm.  Đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy cũng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu , về mặt chuyên môn Công ty không ngừng bồi dưỡng kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và hiện nay 100% phục vụ tại công ty được tập hoấn kiến thức an toàn VSTP do chi cục VSTP tổ chức. Ngoài những yếu tố trên Gia Tiến Food luôn coi trọng vấn đề chất lượng thực phẩm đầu vào và đặt ưu tiên đó  lên hàng đầu, nên thực phẩm được cty nhập từ các nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường, được  chúng tôi kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Vậy nên với tất cả các yếu tố trên chúng tôi hoàn toàn tự tin phục vụ hàng chục ngàn phần ăn công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát nói riêng và các khuc vực khác trong địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung.

Gia Tiến Food tin tưởng Qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Một lần nữa xin cám ơn  hơn 20  Khách hàng là các doanh nghiệp bao gồm công xưởng, xí nghiệp và trường học đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cung cấp phần ăn của Gia Tiến Food. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để phục vụ tốt nhất các hợp đồng đã ký và các khách hàng tiềm  năng trong tương lai. Chúc toàn thể quý khách  luôn mạnh khỏe , an khang thịnh vượng.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

Zalo