Gia Tiến Food khai trương cơ sở 2 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Tx Bến Cát, tỉnh Bình Dương

VPĐD: Đường NA7, KĐT Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

Gia Tiến Food khai trương cơ sở 2 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Tx Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Ngày đăng: 21/12/2021 10:13 AM

Để phục vụ tốt hơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Gia Tiến Food đồng thời mở rộng khu vực giao hàng tới KCN Bầu Bàng, KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương, KCN VSIP 1-2, TPM, Gia Tiến Food chính thức đưa vào hoạt động cơ sở thứ 3 tọa lạc tại đường NHA1- KCN Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.  với diện tích rộng gần 1000m2,  với quy mô phục vụ 10.000 phần ăn tập thể tại chỗ và giao đi....

Với năng lực phục vụ khoảng 10.000 phần ăn tại 2 cơ sở đang hoạt động, chúng tôi tin rằng với cơ sở sản xuất mới sẽ đáp ứng phục vụ tốt cho tất cả cho khoảng 15 tập thể, doanh nghiệp với hơn 10.000 suất ăn hiện đang phục vụ  và hàng ngàn phần ăn khác trong tương lai. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những thực phẩm chế biến sẵn với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và đầy đủ dinh dưỡng... 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, khi  cơ sở 3 đưa vào hoạt động từ ngày 01 tháng 12 năm 2021,  chúng tôi cam kết có thể cung cấp suất ăn công nghiệp, thực phẩm cho KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4 KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương, KCN VSIP, TPM Bình Dương một cách uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Thân ái, cám ơn quý khách hàng, chúc quý đối tác khách hàng luôn mạnh khỏe và đồng hành lâu dài cùng Gia Tiến. chúng tôi hân hạnh được phục vụ!

Zalo